Xí nghiệp nhựa Hồng Hà là doanh nghiệp tư nhân được thành lập năm 1999 là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh có nhiều kinh nghiệm trong ngành nhựa công nghiệp và dân dụng; nhựa an toàn thực phẩm; bao bì nhựa các loại; bạt nhựa HDPE che phủ….

Với quy mô sản xuất lớn, nhà xưởng diện tích rộng 23.000 m2, lực lượng lao động dồi dào – kinh nghiệm và chuyên môn hóa cao, máy móc hiện đại công nghệ Châu Âu và nhiều nước khác. Sau 22 năm hoạt đồng và phát triển, Xí nghiệp đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi:

2.1. Nhựa ATTP: Ống hút, thìa muỗng sữa, nắp hộp sữa, khay cốc

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho các tập đoàn sữa Vinamilk, Quốc tế, cô gái Hà Lan, Nutifood,… và xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

2.2. Bạt nhựa HDPE che phủ khổ liền 4m, 6m và nối khổ rộng theo yêu cầu. Sản phẩm bạt phục vụ cho nông nghiệp, ngư nghiệp, lâm nghiệp, công nghiệp và nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống. Hiện nay đang bán cho các tập đoàn than, quặng, cầu đường,…và bạt xuất sang Mỹ.

2.3. Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất nhựa gia dụng: Nút nhựa, bao bì nhựa…

Hồng Hà cam kết:

Với tiêu chí: “Luôn đổi mới công nghệ, dây truyền máy móc tiên tiến, vận hành kỹ thuật chuyên sâu, đồng thời không ngừng cải thiện hệ thống quản lý chất lượng và phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tụy, chuyên nghiệp làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng”.

Những nỗ lực này đã tìm được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Mọi liên hệ đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Email: honghaplastic@gmail.com

Hotline: 0220.3752056

Mobile: 0982.053.966 – 0902.008.985

Cảm ơn quý khách và các đối tác trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Hồng Hà.